开云体育安全吗

thời gian:2023-06-05 23:54:36nguồn:tin bóng đá thế giới - cập nhật liên tục 24h tin tứctác giả:giải trí

MV Beautiful Monster, sản phẩm mới nhất của Soobin, kết hợp , ra mắt vào tối 3/11. Sau hơn một ngày, MV hút hơn 800.000 lượt xem, giữ vị trí 21 ở danh sách âm nhạc thịnh hành. Beautiful Monsterđược nhiều khán giả khen ngợi là cú bứt phá của Soobin trong âm nhạc. Dù vậy, nhiều ý kiến khác nhận định Soobin “vay mượn” chất liệu âm nhạc từ các nghệ sĩ khác, dẫn đến tranh cãi gay gắt xuất hiện trên mạng xã hội.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Tranh cãi xung quanh MV Beautiful Monsterbùng nổ trên mạng xã hội vào tối 4/11. Nhiều ý kiến nhận định Beautiful Monstergiống Blinding Lightsvì tempo nhanh (tốc độ) và trống phân bổ dày. Nhiều bình luận khác cho rằng ca khúc mới của Soobin giống Ngôi Sao Cô Đơncủa Jack. Một nhóm khán giả khác còn chỉ ra sự tương đồng giữa Beautiful MonsterI Can’t Stop Me.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Tranh cãi gay gắt về MV mới của SOOBIN và Binz-1

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Trả lời Tiền Phong, nhấn mạnh: “Beautiful Monster giống những ca khúc mà khán giả kể ra ở âm hưởng retro và tiếng Synth. Còn tempo, giai điệu khác hoàn toàn. Beautiful Monster có verse rap của anh Binz, là đoạn chuyển biến giai điệu, nên không thể đụng hàng với ca khúc khác”.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Beautiful Monsterlà ca khúc mang âm hưởng retro, thuộc dòng Synth-pop. Đây là màu sắc âm nhạc từng khuấy đảo thế giới ở cuối thế kỷ 20. Khoảng 5 năm gần đây, những ca khúc Synth-pop, Synth-wave, với đặc trưng là dải âm được tạo ra từ Synthesizer gây sốt trở lại. The Weeknd được xem là ca sĩ góp công rất lớn để giúp màu sắc âm nhạc tỏa sáng trở lại, đặc biệt là từ cột mốc hit Blinding Lights gây sốt.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Blinding Lightsđược nhiều khán giả xem là chuẩn mực của âm hưởng retro. Tại thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vài tháng trước, Ngôi Sao Cô Đơncủa Jack từng bị tố đạo nhái Blinding Lights của The Weeknd.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Beautiful Monster ở tempo 155, nhanh hơn Blinding LightsNgôi Sao Cô Đơn. Ở tốc độ như vậy, nhịp trống của Beautiful Monstercũng khác. Màu sắc trong ca khúc của Soobin cũng tươi sáng, đậm chất Pop hơn. Và Beautiful Monster không có đoạn drop - chi tiết từng khiến Ngôi Sao Cô Đơnbị tố sao chép từ Blinding Lights.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Sự khác biệt ở giai điệu của Beautiful Monster Blinding Lights được nhiều khán giả chỉ ra. Một ý kiến chia sẻ: “Nghe giai điệu, tiếng trống đã thấy Beautiful Monster khác biệt”. Ý kiến khác đánh giá chi tiết hơn: “Từ nền tảng âm hưởng retro, mỗi ca sĩ sẽ có cách làm khác nhau, không thể xem người đi sau là đạo người trước. The Weeknd cũng là người tái hiện màu nhạc đó, chứ không phải khai sinh ra retro”.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Tranh cãi gay gắt về MV mới của SOOBIN và Binz-2

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Bỏ qua tranh cãi liên quan đến The Weeknd và Jack, sản phẩm mới của Soobin đang chạy đà khá tốt. Chất liệu âm nhạc củaBeautiful Monster vẫn ít xuất hiện trên thị trường nhạc Việt. MV Beautiful Monster cũng có nét đột phá, khi phần lớn hình ảnh là kỹ xảo. Sau thành công ở EP The Playah, Soobin thay đổi toàn diện.

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà

Beautiful Monster (Tạm dịch: Quái vật xinh đẹp), là ca khúc kể về câu chuyện một chàng trai yêu cô gái. Cô gái đó có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng đôi khi là “quái vật”. Chàng trai liên tục nếm trái đắng, nhưng vẫn kiên nhẫn theo đuổi. MV cũng xoay quanh câu chuyện này, khi Soobin xuất hiện trong diện mạo là thiên thần mất nửa đôi cánh. Anh đi qua hành trình vất vả để tìm thấy nửa đôi cánh còn lại, được đeo lên người Á hậu .

ãigaygắtvềMVmớicủaSOOBINvà
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất