开云体育是哪国的

thời gian:2023-06-06 00:06:21nguồn:tin bóng đá thế giới - cập nhật liên tục 24h tin tứctác giả:Hiểu biết

Gaus Electronics (Chuyện Tình Ở Gaus)là bộ phim Hàn Quốc lên sóng trên đài cáp ENA, một nhà đài mới ở Hàn Quốc. Phim xoay quanh những câu chuyện bi hài của các nhân viên văn phòng tại Đội Tiếp thị 3 - trụ sở thiết bị gia dụng của Gaus Electronics, một công ty đa quốc gia.

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Ở nơi đó có Lee Sang Sik, một chàng trai số nhọ, hay gây rắc rối nhưng luôn sống tích cực. Có Cha Na Rae, trợ lý giám đốc nóng tính. Và có Baek Ma Tan, chàng trai "ngậm thìa vàng", là con trai chủ tịch tập đoàn Power Group - đối thủ của Gaus Electronics, bất ngờ gia nhập Gaus với tư cách một "nhân viên quèn" để được sống và nỗ lực như người bình thường,... Ban đầu giữa họ có rất ít điểm chung nhưng việc cùng nhau trải qua những tình huống bi hài đã kéo họ lại gần nhau hơn.

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Phim có tỷ suất người xem 0% nhưng lại được khen hết lời-1Phim có tỷ suất người xem 0% nhưng lại được khen hết lời-2

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Lên sóng trên một đài cáp kém tiếng lại chẳng hề có dàn sao “cân rating”, Gaus Electronicskhông mấy thành công về mặt tỷ suất người xem. Những con số chỉ dừng lại ở mức dưới 1%, thậm chí có tập còn chạm mốc 0,3%. Thành tích đáng buồn này khiến phim không được nhà đài đẩy mạnh việc quảng bá, truyền thông. Tuy nhiên, hữu xạ tự nhiên hương, không có rating cao nhưng Gaus Electronicslại rất được khán giả quốc tế quan tâm và dành nhiều lời khen cho nội dung hài hước, những tình huống có 1-0-2. Trên các nền tảng mạng xã hội Việt, những trích đoạn phim được khán giả chia sẻ mạnh mẽ, đa phần đều dành lời khen cho tính giải trí cao, xa rời drama rối não của phim.

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Phim có tỷ suất người xem 0% nhưng lại được khen hết lời-3

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Đặc biệt khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hai nam chính: Kwak Dong Yeon và tân binh Bae Hyun Sung. Sau hàng loạt vai phụ, phủ sóng màn ảnh năm nay, Kwak Dong Yeon trở lại và gây ấn tượng mạnh mẽ với vai chính ởGaus Electronics. Còn về phần Bae Hyun Sung, chàng thiếu gia Ma Tan là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ hồi đầu năm nay ở bộ phim Our Blues. 

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ

Phim có tỷ suất người xem 0% nhưng lại được khen hết lời-4

ótỷsuấtngườixemnhưnglạiđượckhenhếtlờ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất