vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >乐动体育vs

乐动体育vs

thời gian:2023-06-06 00:14:49nguồn:tin bóng đá thế giới - cập nhật liên tục 24h tin tứctác giả:Hiểu biết

Xuất thân là người mẫu, thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc nhưng mãi đến 2 năm gần đây, và Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Lâm Bảo Châu được nhiều khán giả nữ chú ý, được xem là "cực phẩm" thu hút của chương trình.

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệTrai đẹp Người Ấy Là Ai lên hương sau khi hẹn hò Lệ Quyên - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu ở Người Ấy Là Ai - Ảnh: Người ấy là ai

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệ

Lâm Bảo Châu từng trở thành nam chính trong tập 3Người Ấy Là Ai mùa 2 khi anh được nữ chính Tú Uyên trao hoa lựa chọn. Anh được dàn cố vấn nhận định là chàng trai duy nhất nhìn nữ chính với ánh mắt tình cảm. Tú Uyên cũng cảm nhận được sự ấm áp mà Bảo Châu dành cho mình nên đã quyết định trao cho anh cơ hội. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã không thể tiến xa. Nếu như ở Người Ấy Là Ai, Lâm Bảo Châu được trao hoa, ghép đôi thành công với nữ chính thì tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ, anh rời show mà không tìm được cho mình ý trung nhân nào.

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệ

Sau 2 chương trình hẹn hò, Lâm Bảo Châu tập trung vào sự nghiệp làm người mẫu hay thi thoảng lại đá chéo sang lĩnh vực diễn xuất. Anh được mời đóng quảng cáo, MV cho các ca sĩ, nổi bật nhất là vai "thị vệ" trong Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu.

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệTrai đẹp Người Ấy Là Ai lên hương sau khi hẹn hò Lệ Quyên - Ảnh 3.

Vai "thị vệ" của Lâm Bảo Châu giúp anh nhận nhiều sự chú ý - Ảnh: Internet

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệ

Năm 2020, tin đồn Lâm Bảo Châu hẹn hò Lệ Quyên gây xôn xao trên MXH. Cả hai cũng thoải mái đăng tải hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Được biết, nam người mẫu có dịp hợp tác với "nửa kia" trong nhiều dự án nên ngày càng thân thiết. Từ khi công khai hẹn hò, Lâm Bảo Châu được truyền thông bắt gặp thường hộ tống Lệ Quyên đi diễn. Cặp đôi tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch xa nhà.

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệTrai đẹp Người Ấy Là Ai lên hương sau khi hẹn hò Lệ Quyên - Ảnh 4.

Lệ Quyên luôn được "nửa kia" hộ tống đi diễn - Ảnh: Internet

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệ

Hẹn hò nữ ca sĩ nổi tiếng giàu có, Lâm Bảo Châu bị một bộ phận netizen mỉa mai là "ăn bám bạn gái". Lệ Quyên đã không ít lần lên tiếng bảo vệ "nửa kia". Gần đây nhất, "nữ hoàng phòng trà" tiết lộ Lâm Bảo Châu học ngành tài chính, đang là phó giám đốc cân đối tài chính thu chi giúp cô. Chia sẻ của Lệ Quyên đã khéo léo khẳng định cặp đôi đều có công việc, tiềm lực kinh tế ổn định và không ai dựa vào ai về tiền bạc.

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệTrai đẹp Người Ấy Là Ai lên hương sau khi hẹn hò Lệ Quyên - Ảnh 5.

Tình yêu dành cho Lệ Quyên đã khiến anh chàng trở thành một quý ông thực thụ - Ảnh: FBNV

đẹpNgườiẤyLAilnhươngsaukhihẹnhLệ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất