开云体育买球安全吗

thời gian:2023-06-06 00:07:54nguồn:tin bóng đá thế giới - cập nhật liên tục 24h tin tứctác giả:giải trí

Vượt lên thất bại

Chàng trai này còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể khi đạt được điểm IELTS 8.0 khi mới học lớp 12. Không dừng lại ở đó, Kim Nguyên đã nâng số điểm IELTS lên 8.5 hồi năm nhất đại học. Kim Nguyên từng đậu vào ngành kinh tế đối ngoại (chương trình tiên tiến) của Trường ĐH Ngoại thương với số điểm 28 khối D00. (SV) này còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1,78 m cùng gương mặt rất điển trai.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

Trước khi có được những thành tích nhất định, Kim Nguyên từng trải qua nhiều khó khăn trong việc học tập. Vốn học tốt và có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh nên Nguyên đã tự tin dự tuyển học sinh (HS) giỏi nhưng chỉ đạt được số điểm 3/20 năm lớp 11. Thất bại trên đã khiến chàng trai này suy sụp và mất niềm tin với bản thân trong một khoảng thời gian dài. Nhưng cũng chính cú sốc trên là động lực để Nguyên tích cực ôn luyện và đạt được IELTS 8.0 vào năm học lớp 12.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ
Trai tài gái sắc: Á vương sinh viên sở hữu IELTS 8.5 - ảnh 1

Trần Đặng Kim Nguyên là Á vương của Cuộc thi Duyên dáng sinh viên Trường ĐH Ngoại thương 2022

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

NVCC

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

“Ngày ấy, mình là một người học tốt tiếng Anh nên có thể lựa chọn ôn thật nhiều tài liệu khó để tham dự kỳ thi HS giỏi quốc gia, hoặc là học một cách toàn diện kỹ năng để có thể thi IELTS. Sai lầm của mình là bị hào quang của kỳ thi HS giỏi quốc gia hấp dẫn, trong khi những kiến thức và kỹ năng của mình khi ấy hoàn toàn không phù hợp với đề thi nên số điểm thấp như thế là điều dễ hiểu. Khi nhận ra được điều đó, mình tập trung trau dồi kiến thức, kỹ năng theo hướng IELTS và đã có một cú bứt tốc khá ấn tượng như vậy”, Kim Nguyên chia sẻ.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

Đạt được năm lớp 12 với số điểm “Reading” là 9.0 và “Listening” là 8.5 gần như tuyệt đối, còn với điểm “Speaking” là 7.0 và “Writing” là 6.5, Kim Nguyên cho biết đã không làm tốt ở các phần thi này vì đã thay đổi cách học trong khi ngày thi cận kề. “Với cách truyền thống người học thường đặt nặng vấn đề từ vựng khủng trong bài viết và bài nói của mình, vì vậy không đem lại hiệu quả cao. Khi đến gần ngày thi, mình mới phát hiện đó không phải là một cách học đúng đắn mà cái cần tập trung là tư duy trong bài viết. Vì nhận ra quá trễ nên điểm số ở phần thi nói và nghe của mình thấp hơn hai phần còn lại. Sau này khi có thời gian, mình đã cố gắng hoàn thiện văn phong và đạt được số điểm IELTS 8.5 vào năm nhất đại học”, Kim Nguyên cho biết.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ\n
Trai tài gái sắc: Á vương sinh viên sở hữu IELTS 8.5 - ảnh 2

Kết nối người trẻ

Kim Nguyên cũng đạt được thành tích ấn tượng khi lọt vào top 20 SV có điểm học tập cao nhất năm học 2021 - 2022 của Trường ĐH Ngoại thương. Ngoài ra, chàng trai này còn xây dựng, phát triển một số fanpage để chia sẻ kiến thức, câu chuyện thú vị mà các quan tâm. Kim Nguyên còn xây dựng cộng đồng “Làm được gì nên hồn chưa” trên Facebook với hơn 20.000 người tham gia.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

Khi mới vào học tập ở , Kim Nguyên cho biết từng cảm thấy rất áp lực vì đây là môi trường có quá nhiều SV tài giỏi. Nhưng sau một khoảng thời gian tiếp cận, trao đổi với các bạn học thì chàng trai này nhận ra mỗi người đều đang phải trải qua những khó khăn khác nhau. Từ đó Nguyên rút ra được bài học: “Thay vì lo lắng khi gặp một người tài giỏi thì hãy phấn khích và mong muốn hợp tác với họ để có thể bổ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển”.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ

Lê Thanh Huyền, bạn cùng lớp của Kim Nguyên, chia sẻ: “Trong ấn tượng của mình thì Nguyên là người luôn biết gắn kết mọi người với nhau và dẫn dắt bầu không khí sao cho thoải mái, dễ chịu nhất. Thường thì mình khá áp lực khi phải làm bạn với một người có quá nhiều thành tích xuất sắc, nhưng với sự khiêm tốn và khéo léo trong giao tiếp thì Nguyên chưa bao giờ khiến mình hay những người xung quanh phải e dè bạn cả. Có lẽ hơi khó để có thể đánh giá Nguyên là một người hoàn hảo, nhưng mình vẫn sẽ cho Nguyên điểm 10 vì ở bạn hội tụ những phẩm chất và yếu tố mà không phải chàng trai 18 tuổi nào cũng đủ chín chắn và tài năng để có được”.

àigáisắcÁvươngsinhviênsởhữ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất