bet365中文网址

thời gian:2023-06-06 00:30:46nguồn:tin bóng đá thế giới - cập nhật liên tục 24h tin tứctác giả:Bách khoa toàn thư

Ông Dương Nghiệp Khôi sẽ làm người đứng đầu Ban Tổng thư ký và bộ phận hành chính của VFF khóa IX. Ảnh: Thanh Hà.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Tối 6/11, Ban chấp hành mới của VFF đã đồng ý với đề xuất của tân chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn về việc bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi làm người đứng đầu Ban Tổng thư ký và bộ phận hành chính của VFF để trực tiếp điều hành các công việc.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Ông Lê Hoài Anh, người tiền nhiệm chức tổng thư ký khóa VII và VIII, được chọn vào vai trò trợ lý chủ tịch VFF. Ông Hoài Anh sẽ thôi giữ chức tổng thư ký khóa IX và bàn giao lại công việc cho ông Dương Nghiệp Khôi.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Chia sẻ với báo chí sau khi nhậm chức, ông Khôi nói: "Tôi rất xúc động khi được các đồng chí lãnh đạo tin tưởng, giao nhiệm vụ trở lại vị trí. Qua gần một tháng, tôi tin mình cũng có những đóng góp nhất định để mọi việc ở VFF được diễn ra đúng như quy chế, điều lệ".

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

"Mười mấy năm trước, tôi làm vị trí cao nhất là phó tổng thư ký VFF. Giờ đây, VFF đã là liên đoàn đứng đầu Đông Nam Á. Bốn năm trước tôi đã về hưu nhưng vẫn nhận nhiệm vụ ở một số đội bóng", ông cho hay.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký
duong nghiep khoi anh 1

Tân chủ tịch Trần Quốc Tuấn (giữa) trao hoa kỷ niệm cho ông Dương Nghiệp Khôi (trái) và cựu Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh. Ảnh: Minh Chiến.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Trước đó, ông Dương Nghiệp Khôi tranh cử vào vị trí PCT phụ trách chuyên môn với ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF. Một ngày trước khi diễn ra Đại hội VFF lần IX, ông Dương Nghiệp Khôi rút lui. Ông Trần Anh Tú nhận 100% phiếu bầu sau đó để trở thành tân PCT phụ trách chuyên môn.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Ông Dương Nghiệp Khôi sinh năm được biết đến khi từng làm chủ tịch CLB Sài Gòn, CLB Quảng Nam, Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Hà Nội. Gần đây, ông được bổ nhiệm làm cố vấn chuyên môn cho ông Trần Anh Tú. Trước đó, ông Khôi từng làm Trưởng Ban tổ chức giải BĐCN Việt Nam.

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa IX cũng đã công bố kết quả bầu Ban chấp hành mới, trong đó ông Trần Quốc Tuấn đắc cử vị trí chủ tịch. 100% đại biểu tại Đại hội khóa IX bầu ông Trần Quốc Tuấn vào vị trí Chủ tịch VFF (nhiệm kỳ 2022-2026).

ÔngDươngNghiệpKhôilàmTổngthưký
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất